.

Cây Đại Phú

Hình Ảnh

Công Dụng

Cây đại phú gia có ý nghĩa về mặt tiền tài và sức khỏe. Khi trồng cây xanh này trong nhà, gia chủ sẽ luôn làm ăn phát đạt, mang đến nhiều tài lộc vào nhà.

Điều kiện chăm sóc đơn giản, cây dễ sống, sống bền, đẹp, xanh tốt cũng là đặc điểm nổi bật của cây Đại Phú.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Cây Đại Phú sẽ là một trong những lựa chọn thông minh cho những ai yêu thích cây nội thất, cây văn phòng.

Mô Tả

Tên Thường Gọi Đại Phú Gia, Đại Phú
Họ: Araceae (Ráy)
Đặc điểm Mọc thành bụi
Đặc tính Chịu râm, chịu ẩm
Vị Trí Cây văn phòng, cây nội thất

Chi Tiết

Nguồn gốc: Cây có nguồn gốc từ các đảo Môris và Rêunion được trồng làm cảnh rất phổ biến ở các nước nhiệt đới, vì cây có dáng đẹp và lá có màu vàng nhạt.

Công dụng: Cây cau nhật khỏe, chịu được đất xấu, được trồng làm cảnh rất phổ biến ở các nước nhiệt đới, vì cây có dáng đẹp và lá có màu vàng nhạt dùng trang trí nội thất.

  • Chania
  • Cây rất dễ trồng bằng cách tách ra cây con từ các bụi lớn. Cây mọc khoẻ, chịu được đất xấu, nên trồng ở chậu cây vẫn đẻ nhánh và sống lâu năm. Ươm gieo hạt (quả) như cau nhà, trong các túi bầu, cây cao 50 cm đem trồng nơi cố định. Mùa mưa, chọn các bụi dày, dùng dao sắc xén thẳng để tách các bụi nhỏ có đủ rễ đem trồng ngay.

  • Chania
  • Với chậu cây cau Nhật bên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng và dễ chịu hơn. Cau Nhật còn là loại cây có ý nghĩa về mặc phong thủy, giúp xua tan những điều không may mắn. Cùng với ưu điểm dễ chăm sóc, cây cau Nhật sẽ là lựa chọn tốt cho không gian nội thất của bạn.

    Copyrights © 2018 Hoakiengvn. All Rights Reserved