.

Cây Cau Vàng

Hình Ảnh

Công Dụng

Cây cau vàng là cây cảnh thích hợp cho các công viên, quán cafe, công sở ..

Là một trong số những loại cây tốt nhất thường được ưa chuộng để trồng trong nhà và lọc khí độc..

Cây cau vàng thường đi chung với các loại cây phong thủy khác như Kim Ngân, Kim Phát Tài nhằm mang đến sự giàu sang thịnh vượng cho gia chủ.

Mô Tả

Tên Gọi Cau Vàng, Cau Kiểng, Cau Cảnh
Họ: Arecaceae (Cau)
Đặc điểm Mọc thành bụi
Đặc tính Chịu nắng, chịu râm, chịu ẩm
Vị Trí Cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoài trời.

Chi Tiết

Cây cau vàng là một trong những loại cây cảnh trang trí dễ tính: dễ trồng, dễ dung hòa với môi trường trong nhà, thay ngoài trời với các vùng đất khác nhau..

Công dụng: Cây cau vàng là cây cảnh thích hợp cho các công viên, quán cafe, công sở hoặc sử dụng cây cau vàng làm cây văn phòng, cây nội thất.

  • Chania
  • Đặc điểm: Cây mọc thành bụi dày vì luôn đâm chồi ở bên, cây cao xen lẫn cây thất rất đẹp. Cây chỉ cao 1 – 2 m nếu trồng ở chậu, còn đem trồng ở vườn thì cao đến 6 – 7 m đường kính đến 20 cm. lá có bẹ mềm bóng, cuống lá tròn và phiến lá dạng kép lông chim màu vàng nhạt. Cụm hoa đơn tính, cùng gốc, lớn, dài đến 40 cm, phân nhánh nhiều và hoa mọc dày đặc.

    Trong văn phòng, cây cau vàng đã được công nhận là một trong số ít các cây có khả năng hấp thụ những độc tố hóa học, đặc biệt là chất xy-len. Do đó cau vàng là một trong số những loại cây tốt nhất thường được ưa chuộng để trồng trong nhà và lọc khí độc.

    Copyrights © 2018 Hoakiengvn. All Rights Reserved