.

Cau Hawai

Hình Ảnh

Công Dụng

Cau Hawai là cây nội thất cao cấp, thích hợp đặt trong phòng làm việc, phòng khách, sảnh, hành lang. Ngoài ra cây có ưu điểm là loại bỏ được các khí độc thải ra từ máy tính và các thiết bị điện tử. Nên đặt trong phòng làm việc, gần máy tính, bàn làm việc hoặc trong góc phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tinh tế và tận dụng được công năng của cây.

Mô Tả

Tên Gọi Cau Hawai, Trúc Hawai
Họ: Arecaceae (Cau)
Đặc điểm Mọc thành bụi
Đặc tính Chịu râm, chịu ẩm
Vị Trí Cây văn phòng, cây nội thất

Chi Tiết

Cây mọc thành bụi, thân tròn màu xanh. Lá kép lông chim ở đỉnh, lá phụ nhỏ như lá tre màu xanh bóng. Cụm hoa cây cau hawai mọc ở các đốt già sát đất, màu vàng. Quả hình cầu. Hoa mọc từ nách cây, hoa mọc thành chùm, khi ra quả có màu đỏ thường tập trung ở giữa thân.

Cau hawai cao trung bình từ 0,9 – 1,3m, dáng thuôn vừa thanh mảnh, là một cây nội thất cao cấp sang trọng.

  • Chania
  • Cây có hình dáng gọn, tán đẹp, dễ chăm sóc. Đặc biệt Cau Hawai có khả năng hấp thụ những độc tố hóa học, đặc biệt là chất xy-len (1 dẫn xuất của benzene có hại cho gan, thận, hệ thần kinh trung ương).

    Cau Hawai là cây nội thất cao cấp, thích hợp đặt trong phòng làm việc, phòng khách, sảnh, hành lang. Ngoài ra cây cau hawai có ưu điểm là loại bỏ được các khí độc thải ra từ máy tính và các thiết bị điện tử. Nên đặt trong phòng làm việc, gần máy tính, bàn làm việc hoặc trong góc phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tinh tế và tận dụng được công năng của cây

  • Chania
  • Cau Hawai có lá xum xuê là cây nội thất mang ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi những điều không may mắn, là cây mang nhiều tài lộc, phú quý, gia tăng đường tài vận cho gia chủ.

    Cau Hawai mang lại cảm giác thoải mái và thư giản cho người chơi. Cây là món quà đặc biệt bạn dành tặng cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, đối tác, cung cấp không gian trong lành, thư giãn và đem lại nhiều tài vận.

    Copyrights © 2018 Hoakiengvn. All Rights Reserved